Các vấn đề thường thức tại xã, ấp : - Bùi, Quang Khánh (Tác giả xuất bản, 1971)
Sách đề cập tới những đề tài chính trị như dân chủ, bầu cử, các chính thể dân chủ,... các vấn đề hành chánh, tổ chức và điều hành xã ấp.