(untitled) - Bùi, Quang Khánh (Sài Gòn, 1971)
Sách đề cập tới những đề tài chính trị như dân chủ, bầu cử, các chính thể dân chủ,... các vấn đề hành chánh, tổ chức và điều hành xã ấp.
Keywords: Public administration,Hành chính công; Vietnam,Việt Nam