(untitled) - Nguyễn, Xuân Chánh (Sài Gòn, 1964)
Sách giới thiệu lý thuyết phân tranh đại cương, quy chế đối nhân, quy chế đối vật, các hành vi và sự kiện pháp lý.
Keywords: Boundaries, state,Biên giới quốc gia