(untitled) - Taylor, Philip E. (Sài Gòn, 1963)
Sách trình bày các vấn đề về quản trị công tài, công phí, chính sách tài chính và mức hoạt động kinh tế, công trái và khối tiền tệ, ...
Keywords: Finance, Public,Tài chính công