(untitled) - Lê, Tài Triển (Sài Gòn, 1959)
Sách gồm 2 phần giới thiệu những hội buôn, sự phá sản, tư pháp thanh toán tài sản và hình tội phá sản.
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam