(untitled) - Huỳnh, Văn Tiền (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài phân lập, tuyển chọn và định danh được những dòng vi khuẩn có khả năng sản xuất chất kết tụ sinh học trong nước thải chăn nuôi heo sau biogas ở ĐBSCL.
Keywords: Kỹ thuật sinh học,Biochemical engineering