(untitled) (Cần Thơ, 1971)
Sách trình bày khái niệm tổng quát về tố quyền, tổ chức tư pháp Việt Nam, thẩm quyền của tòa án và các phương pháp tố cầu.
Keywords: Civil procedure,Tố tụng dân sự; Vietnam,Việt Nam