(untitled) - Phạm, Thị Tuyết Ngân (Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu của đề tài đánh giá và so sánh hiệu quả xử lý nước của dòng vi khuẩn Bacillus cereus B37 với các dòng vi khuẩn khác trong chế phẩm vi sinh để làm cơ sở ban đâu cho việc sản xuất chế phẩm vi sinh.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm