Hiệu quả sử dụng đất đai trong hệ thống canh tác VAC ở Ô Môn (Cần Thơ), Tam Bình (Vĩnh Long), Cái Bè (Tiền Giang) : - Lê, Quang Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài mô tả chi tiết các hoạt động canh tác của từng thành phần sản xuất trong các hệ thống canh tác kết hợp, phân tích hiệu quả kinh tế nông hộ và xác định các yếu tố phân biệt đặc điểm canh tác giữa các vùng điều tra.