Ảnh hưởng của nồng độ muối đến sự phát triển của luân trùng nước ngọt Brachionus angularis : - Trần, Sương Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm nghiên cứu khả năng thuần hoá và khả năng phát triển của luân trùng nước ngọt B. angularis ở các độ mặn khác nhau.