(untitled) - Trần, Sương Ngọc (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm nghiên cứu khả năng thuần hoá và khả năng phát triển của luân trùng nước ngọt B. angularis ở các độ mặn khác nhau.
Keywords: Fishes,Cá; Larvae,Ấu trùng