Cuộc bầu cử hội đồng đô thành, tỉnh, thị xã 30 - 5 - 1965 và thể thức đơn danh hợp tuyển - Trần, Văn Dương (Tác giả xuất bản, 1970)
Sách trình bày tương đối đầy đủ tất cả các sắc thái của cuộc bầu cử hội đồng đô thành, tỉnh, thị xã ngày 30/5/1965.