(untitled) - Trần, Văn Dương (Sài Gòn, 1970)
Sách trình bày tương đối đầy đủ tất cả các sắc thái của cuộc bầu cử hội đồng đô thành, tỉnh, thị xã ngày 30/5/1965.
Keywords: Election law,Luật bầu cử; Vietnam,Việt Nam