(untitled) - Phạm, Gia Tiến (Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài nghiên cứu , xây dựng được một hệ thống phần mềm giúp hỗ trợ sinh viên có thể đăng ký môn học trên mạng, thêm vào đó mộ số chưucs năng giúp những người quản lý có thể duy trì hiệu quả hoạt động của hệ thống cũng được xem xét tới.
Keywords: Giáo dục Đại học,Education, Higher,Công nghệ thông tin,Information technology; Khía cạnh giáo dục,Educational aspects