Vai trò của công đoàn trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động trong các doanh nghiệp : - Diệp, Thành Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài trình bày một cách có hệ thống về cơ sở lý luận, cơ sở pháp lý về vai trò của công đoàn trong việc bảo vệ quyền và lợi ích pháp của người lao động trong các doanh nghiệp.