(untitled) - Hickey, Gerald C. (Sài Gòn, 1960)
Sách trình bày quá trình lịch sử của cộng đồng thôn xã, các tổ chức và hội ở làng, phân hạng xã hội và tình trạng thay đổi địa vị trong xã hội, ...
Keywords: Rural,Nông thôn; Vietnam,Việt Nam