Khảo sát các nhóm vi sinh vật tham gia vào qúa trình phân giải sản phẩm cá sặc lên men chua, xương mềm : - Đỗ, Thị Tuyết Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung giới thiệu tổng quan về vi khuẩn Lactic acid bacteria, phân lập vi khuẩn Lactic hiện diện trong sản phẩm các sặc lên men chua, xương mềm.