(untitled) - Nguyễn, Thanh Long (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài khảo sát đánh giá hiệu quả tài chính và kỹ thuật của nghề khai thác lưới rê, lưới kéo và lưới vây ở Đồng bằng Sông Cửu Long nhằm cung cấp thông tin làm cơ sở cho việc quản lý nghề khai thác thuỷ sản.
Keywords: Aquaculture,Aquaculture surveys,Nuôi trồng thủy sản,Khảo sát nuôi trồng thủy sản; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế