Tiền tệ : - Nguyễn, Anh Tuấn (Tác giả xuất bản, 1991)
Sách giới thiệu tổng quát về đại cương tiền tệ, kinh nghiệm tiền tệ Việt Nam dưới thời kỳ Pháp thuộc và chế độ Ngô Đình Diệm, kinh nghiệm tiền tệ Việt Nam từ cách mạng 1-11-1963 đến đệ nhị Cộng hòa 1-11-1967.