(untitled) - Trần, Thị Bé (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài xác định đặc điểm sinh trưởng và thành phần sinh hoá của cá kèo nuôi làm cơ sở phân chia giai đoạn sinh trưởng của cá để nghiên cứu và xây dựng công thức thức ăn phù hợp cho từng giai đoạn sinh trưởng.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt,Cá nước ngọt,Freshwater fishes; Behavior,Phân loại,Hành vi,Classification