Khảo sát một số đặc điểm môi trường đất vùng đê kiểm soát lũ tỉnh An Giang : - Trần, Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài thu thập số liệu thứ cấp, khảo sát thực địa về một số đặc điểm môi trường đất trong vùng đê bao đẻ kiểm soát lũ tại các vùng khác nhau ở tỉnh An Giang. Thu nhập mẫu đất phân tích các thông số vật lý, khoa học đất, độc học trong đất và vi sinh vật đất.