(untitled) - Trần, Anh Thư (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài thu thập số liệu thứ cấp, khảo sát thực địa về một số đặc điểm môi trường đất trong vùng đê bao đẻ kiểm soát lũ tại các vùng khác nhau ở tỉnh An Giang. Thu nhập mẫu đất phân tích các thông số vật lý, khoa học đất, độc học trong đất và vi sinh vật đất.
Keywords: Soil ecology,Khoa học đất,Sinh thái đất trồng,Soil science