(untitled) - Lê, Quang Khôi (Cần Thơ, 2012)
Nội dung tìm hiểu quá trình trao đổi chất, cấu trúc quần thể và sự tuyên bố về mặt sinh thái của nhóm vi khuẩn tích luỹ poly-P trong các hệ thống xử lý nước thải và trong các ao hồ tự nhiên, nhằm mục đích tổng hợp các thông tin nghiên cứu trên thế giới và trình bày một cách tổng quan về một số đặc tính sinh học của nhóm vi khuẩn này. Từ đó đề ra các phương pháp phân lập và nhận diện vi khuẩn tích luỹ poly-P.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes; Sinh thái,Ecology