(untitled) - Phan, Thanh Lương (Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tàitìm hiểu tình hình và công nghệ đốt rác thải y tế của thế giới và trong nước, nghiên cứu, thiết kế chế tạo lò đốt rác y tế cỡ nhỏ phục vụ cho viẹc xử lý rác thải y tế ở các bệnh viện cấp huyện, xã và xây dựng mô hình lò đốt rác thải y tế phục vụ công tác giảng dạy.
Keywords: Rác y tế,Incinerators,Lò đốt chất thải,Medical wastes; Environmental aspects.,Khía cạnh môi trường.