(untitled) - Nguyễn Việt Hoa (Hà Nội, 1997)
Tuyển tập gồm 100 bài báo viết về những con người và sự kiện lịch sử Việt Nam kéo dài từ năm 1930 đến 1975. Chân dung về lịch sử dân tộc đã được ghi lại băng hồi kí, kí sự và tùy bút của những nhân chứng lịch sử.
Keywords: vietnamese literature,war stories