Khảo sát hóa học và đặc tính dẫn dụ côn trùng trên phân đoạn ly trích bằng ete dầu hỏa của vỏ cây Hậu Phát : - Nguyễn, Trọng Tuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài nghiên cứu phương pháp chiết xuất, thí nghiệm khảo sát thành phần hóa học các phân đoạn ly trích của vỏ cây.