(untitled) - Nguyễn, Trọng Tuân (Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài nghiên cứu phương pháp chiết xuất, thí nghiệm khảo sát thành phần hóa học các phân đoạn ly trích của vỏ cây.
Keywords: Công nghiệp dầu hóa chất,Chemical industry,Công nghệ hóa học,Petroleum chemicals industry