Giám sát viện đệ nhị Cộng hòa - Phạm, Đình Hưng (Giám sát viện, 1970)
Sách trình bày nhiệm vụ, tổ chức và điều hành giám sát viện theo tinh thần hiến pháp ngày 1-4-1967 và luật số 9/68 ngày 23-10-1968 cùng các thủ tục thanh tra và điều tra.