Nghiên cứu xử lý đạm trong nước thải ao nuôi thủy sản (cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)) bằng biện pháp sinh học : - Pham, Quốc Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung nghiên cứu thiết kế hệ thống xử lý một số chất ô nhiễm (TAN) trong nước thải ao nuôi cá tra với mô hình bể lọc (đá 1x2 (10x28mm), đá mi (5x10mm) và bể tảo, xác định thời gian hoạt động ổn định của hệ thống và tối ưu hoá tốc độ hệ thống.