Ứng dụng vi khuẩn Azospirillum trong canh tác các cây không thuộc họ đậu : - Trần, Văn Chiêu (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung nghiên cứu ứng dụng Azospirillum sp. vào canh tác nông nghiệp nhằm mục đích giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất cây trông, hướng đến một nền sản xuất nông nghiệp bền vững, đồng thời giúp làm giảm sự ô nhiễm môi trường sống cuae hành tinh xanh.