(untitled) - Trần, Văn Chiêu (Cần Thơ, 2009)
Để ứng dụng thành công vi khuẩn Azospirillum sp. vào sản xuất cần phải nghiên cứu kỹ các đặc tính sinh trưởng, phát triển và sự tác động của những yếu tố môi trường có ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp lên vi khuẩn.
Keywords: Azospirillum,Vi khuẩn học nông nghiệp,Khuẩn Azospirillum,Bacteriology, Agricultural