(untitled) (Sài Gòn, 1973)
Sách giới thiệu hình luật tổng quát, các trọng tội và các khinh tội xâm phạm an ninh quốc gia, chính quyền và trật tự công cộng, trọng tội và khinh tội phạm đến nhân thân và tài sản, tội vi cảnh.
Keywords: Criminal law,Luật hình sự