(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Trúc (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài phân lập được một số dòng vi sinh có khả năng tổng hợp IAA cao trong đất trồng rau Tiền Giang. Tìm được dòng có độ hữu hiệu cao nhất có thể trộn phân sinh học. Khảo sát khả năng tổng hợp phytohormon của các dòng đã chọn trên cây trồng.
Keywords: Microorganisms,Đất vi sinh,Vi sinh vật,Soil microbiology