Thực trạng nền hành chánh địa phương tại Việt Nam - Nguyễn, Văn Tiếp (Hội cựu sinh viên Quốc gia hành chánh, 1969)
Sách gồm 4 chương trình bày cơ cấu hành chánh địa phương, vấn đề nhân sự, những tệ trạng trong nền hành chánh địa phương, các đoàn thể áp lực và yếu tố nhân dân.