(untitled) - Danh, Mô (Cần Thơ, 2009)
Nội dung nghiên cứu nhằm ứng dụng kỹ thuật tiêu hoá ở in vitro dùng dịch dạ cỏ làm nguồn dưỡng chất cho vi sinh vật phát triển để xác định sự tiêu hoá NDF, sự tiêu thụ thức ăn và tăng trọng của bò Lai Sind.
Keywords: Cattle,Gia súc; Breeding,Chăn nuôi