Toàn bộ luật thuế mới diễn giải - Nguyễn, Cần (Tác giả xuất bản, 1973)
Sách giới thiệu thuế lợi tức, thuế môn bài, thuế điền thổ, thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt,... dưới thời Việt Nam Cộng hòa