(untitled) (Sài Gòn, 1973)
Sách giới thiệu công tố quyền và dân tố quyền, hành sử công tố quyền và thẩm phán, cơ quan tài phán, tố cầu bất thường, một vài thủ tục đặc biệt.
Keywords: Tố tụng hình sự,Criminal procedure; Việt Nam,Vietnam