Bộ luật hình sự tố tụng (Thần Chung, 1973)
Sách giới thiệu hành sử công tố quyền và thẩm vấn, cơ quan tài phán, tố cầu bất thường, một vài thủ tục đặc biệt, thủ tục chấp hành của luật Việt Nam Cộng hòa.