(untitled) - Lê, Tài Triển (Sài Gòn, 1968)
Sách gồm 4 thiên giới thiệu những thủ tục ly hôn và ly thân, tai nạn lao động, khái niệm về cấp thẩm, những biện pháp thẩm cứu, khánh tận và tư pháp thanh toán tài sản.
Keywords: Judges,Thẩm phán; Vietnam,Việt Nam