Ảnh hưởng của thuốc trừ cỏ phổ biến (Sofit 300EC) đến phiêu sinh thực vật : - Trần, Chấn Bắc (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài khảo sát sự biến động thành phần loài và số lượng phiêu sinh thực vật trong lô thí nghiệm với cac nồng độ khác nhau qua các thời kỳ khác nhau, thí nghiệm này góp phần cung cấp số liệu phục vụ công tác giảng dạy, góp phần ổn định hệ sinh thái thủy vực và khuyến cáo nông dân sử dụng nông dược hợp lý.