Các giải pháp khắc phục hậu quả của dịch cúm gia cầm đối với hộ nông dân ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Mai, Văn Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài phân tích ảnh hưởng của dịch cúm gia cầm đến tình hình chăn nuôi, hiệu quả chăn nuôi gia cầm và thủy cẩm và phân tích ảnh hưởng của dịch cúm gia cầm đến thị truwngf tiêu thụ sản phẩm gia cầm và thủy cầm ở ĐBSCL.