(untitled) - Phạm, Văn Beo (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về hình phạt tử hình, phân tích các quy định của pháp luật hình sự Việt Nam hiện hành về hình phạt tử hình, từ đó đưa ra giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật hình sự về hình phạt tử hình.
Keywords: Criminal law,Luật hình sự; Vietnam,Việt Nam