(untitled) - Diệp, Thành Nguyên (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài trình bày một cách có hệ thống về cơ sở lý luận, cơ sở pháp lý về thẩm quyền xét xử các khiếu kiện hành chính của Tòa án, qua đó làm rõ vai trò của toàn hành chính trong bảo vệ quyền và lợi cích hợp pháp của công dân.
Keywords: Human rights,Quyền công dân,Quyền con người,Civil rights