Nghiên cứu tổ chức các hình thức tập luyện thể dục thể thao ngoại khóa trong nữ sinh viên trường Đại học Cần Thơ : - Trần, Thị Xoan (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài xác định những hình thưucs tập luyện phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện của nữ sinh viên trường ĐHCT, nhằm đề ra giải pháp luyện tập tốt giúp củng cố và nâng cao sức khỏe cho các em trong thời gian học tập ở trường.