(untitled) - Trần, Thị Xoan (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài xác định những hình thưucs tập luyện phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện của nữ sinh viên trường ĐHCT, nhằm đề ra giải pháp luyện tập tốt giúp củng cố và nâng cao sức khỏe cho các em trong thời gian học tập ở trường.
Keywords: Điền kinh,Physical education and training.,Giáo dục thể chất và đào tạo.,Athletics