(untitled) - Đặng, Thụy Mai Thy (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài khảo sát tình hình bệnh gạo trên cơ cá tra và phân tích mẫu bệnh gạo trên cá tra (Pangasius hypophthalmus)
Keywords: Freshwater fishes,Cá,Fishes; Bệnh,Diseases