Đánh giá chất lượng nước mặt tại khu công nghiệp Trà Nóc, Thành phố Cần Thơ : - Bùi, Thị Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài khảo sát chất lượng nước tại cống thải, đánh giá ảnh hưởng của khu công nghiệp đến đời sống của người dân tại khu công nghiệp và đề xuất các biện pháp hạn chế ô nhiễm môi trường nước.