(untitled) - Bùi, Thị Nga (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài khảo sát chất lượng nước tại cống thải, đánh giá ảnh hưởng của khu công nghiệp đến đời sống của người dân tại khu công nghiệp và đề xuất các biện pháp hạn chế ô nhiễm môi trường nước.
Keywords: Pollution control technology,Công nghệ kiểm soát ô nhiễm; Industrial sanitation engineering,Kỹ thuật vệ sinh công nghiệp