Nghiên cứu đặc điểm phát triển thể chất của nam sinh viên K29 trường Đại học Cần Thơ thuộc các ngành học khác nhau : - Nguyễn, Văn Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đánh giá thực trạng hình thái, chức năng tâm-sinh lý, sự phát triển của tố chất thể lực của nam sinh viên khóa 29 ĐHCT