(untitled) - Nguyễn, Văn Thái (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đánh giá thực trạng hình thái, chức năng tâm-sinh lý, sự phát triển của tố chất thể lực của nam sinh viên khóa 29 ĐHCT
Keywords: Giáo dục thể chất và đào tạo.,Athletics,Điền kinh,Physical education and training